ifancongnghe

Member Since:

Campaigns

ifancongnghe doesn't currently have any campaigns.

They may be a new user, or someone looking for a campaign. If you need a player for one of your campaigns, consider Sending a Private Message and finding out more about them!

ifancongnghe's Bio

Công nghệ đang phá hủy tài sản quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn

“Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trên thế giới. Thời gian của bạn là. ”

Cha mẹ, giáo viên và người cố vấn trên khắp thế giới đã nói những ifancongnghe lời này với chúng ta, bằng hình thức này với hình thức khác, trong suốt cuộc đời của chúng ta. Nó cũng có ý nghĩa.

Hầu hết chúng ta đến một lúc nào đó đều nhận ra rằng tiền là phương tiện, không phải là cứu cánh. Nó mang lại cơ hội, nhưng như nghiên cứu đã chỉ ra, lợi nhuận giảm dần so với những gì nó có thể làm cho bạn. Trên thực tế, mối liên hệ chặt chẽ nhất giữa tiền bạc và hạnh phúc đến từ khả năng mang lại cho bạn thời gian thông qua những tiện ích.

Thời gian của chúng ta là có hạn, và sự khôn ngoan phổ biến là chúng ta càng có nhiều thời gian, thì chúng ta càng có nhiều cơ hội để trải nghiệm niềm vui và sự thỏa mãn. Nhưng đó có phải là toàn bộ câu chuyện? Thời gian có thực sự là thứ bổ sung thêm cho cuộc sống?

Tôi sẽ tranh luận khác. Tài sản quan trọng nhất trong cuộc sống Ứng dụng phần mềm của bạn không phải là thời gian, mà là sự chú ý. Chất lượng của những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn không phụ thuộc vào số giờ có trong ngày, mà là số giờ bạn có được sử dụng như thế nào.

Bạn có thể dành 80 năm của cuộc đời với bao nhiêu thời gian rảnh rỗi tùy thích và vẫn không thoát ra khỏi nó nhiều như một người chỉ sống trong 40 năm nhưng đã cố gắng hướng sự chú ý vào những điều quan trọng đối với họ một cách thích hợp. Mặc dù thời gian thực sự có hạn, nhưng với sự chú ý, nó có thể bị loãng ra để mở rộng ra ngoài những gì mà hầu hết những người khác nhận được từ cùng một số lượng.

Thế giới được thiết kế để chống lại bạn

Một trong những vấn đề lớn nhất của thế hệ chúng ta là trong khi khả năng quản lý sự chú ý của chúng ta ngày càng trở nên có giá trị, thế giới xung quanh chúng ta đang được thiết kế để lấy đi càng nhiều càng tốt.

 

Internet và các công ty công nghệ được xây dựng trên Tin máy tính nó đã có cơ hội dân chủ hóa. Thật khó để lập luận rằng hiệu quả ròng của những đổi mới này là không tích cực. Nói như vậy, không có nghĩa là không có chi phí. Nghiện điện thoại thông minh là có thật. Căng thẳng do công nghệ gây ra là có thật.

Các công ty như Google và Facebook không chỉ tạo ra sản phẩm nữa. Họ đang xây dựng hệ sinh thái. Và cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ hệ sinh thái là bắt đầu bằng sự tương tác. Đó là bằng cách thiết kế các tính năng của chúng để đảm bảo rằng chúng tôi dành nhiều sự chú ý nhất có thể.

 
 
 
 
 
 
Favorite Campaigns
Friends
Friends' Activities